เกลือ วัน เด้อ

รายการเกลือวันเด้อ EP.17 (1/4) 22 มี.ค. 2563
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

ช่องวัน 31 ส่งรายการสุดพิเศษ เกลือ วัน เด้อ วาไรตี้ คอมเมดี้ ทอล์กโชว์ สุดสนุก ที่จะทำให้คุณไม่อยากลุกไปจากหน้าจอ! ดำเนินรายการโดยพิธีกรอารมณ์ดีอันดับ 1 ของช่องวัน "เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล" ที่ปากกล้า ฮา น่ารัก และกินใจ ที่จะมาทำให้วันอาทิตย์ของคุณเป็นวันหยุดสุดพิเศษ ที่สนุกและบันเทิงจนคุณคาดไม่ถึง!! 

จะสนุกขนาดไหน...พูดไปเดี๋ยวหาว่าโม้? ไปย้อนดูผลงานที่ผ่านมาของพิธีกรอารมณ์ดีคนนี้กันก่อนดีกว่า “เกลือ-กิตติ” มีหลากหลายบทบาท ทำมาแล้วทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง เป็นที่รู้จักในบท วอก เป็นต่อ ตัวละครสุดฮาจาก ซิทคอมเป็นต่อ ที่ทำให้เราติดภาพว่าเกลือเป็นผู้ชายสายฮา อารมณ์ดี ทะเล้น ไม่เน้นสาระ ซึ่งนอกจากจะเป็นนักแสดงบนหน้าจอแล้ว ยังทำงานเบื้องหลังทั้ง เขียนบทและกำกับละคร จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีผลงาน พากย์เสียง ไม่ว่าจะเป็น ชาร์โคล (สุนัขตำรวจ) จากละครสายลับจับกลิ่น , ฮั่งตู๋ (สุนัข) จากละคร ดอกรักริมทาง และ เสือโคร่ง (แมว) จากละคร เล่ห์นางฟ้า อีกทั้งยังเป็น พิธีกร มาแล้วมากมายหลากหลายเวที ซึ่งผลงานที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ก็มีทั้ง รู้ไหมใครโสด 2019, The golden song เวทีเพลงเพราะ และ 4 ต่อ 4 Family Game 

อย่าลืม!! ไปหาเกลือด้วยกันนะ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11:00 น. ไม่ว่าจะศิลปิน ดารา หรือ ลูกเด็กเล็กแดง ไม่ว่าจะจากที่ไหนๆ ก็ต้องมาหาเกลือ ที่ "เกลือวันเด้อ"

ติดตามชมในรายการ "เกลือ วัน เด้อ" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11:00 น. ดูช่องวัน 31 กดหมายเลข31 และทางเว็บไซต์ www.one31.net


สมัคร The Star Idol
Top