สวยหล่อสมบทบาท!! 6 ดาราดาวรุ่ง แจ้งเกิดในปี 2562 ที่ผ่านมา

ดู 2,071 ครั้ง
ประจำวันที่ 02 มกราคม 2563

 

เรียกได้ว่าในปี 2562 ที่ผ่านมาได้มีนักแสดงรุ่นใหม่หลายต่อหลายคนที่ได้งัดเอาฝีมือการแสดงมาถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสมบทบาทที่ได้รับ จนทำเอาแฟนละครช่องวัน อินตามกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง! ทั้งเรตติ้งและกระแสในโลกออนไลน์ที่ถล่มทลายเกินต้านทาน! จนต้องขอยกให้เป็น ดาวรุ่งพุ่งแรงแจ้งเกิดหน้าจอช่องวัน 31 ได้เลย จะมีใครไหนและปังจากบทอะไร? ตามมาดูกันค่ะ

เฟิร์น นพจิรา 


ปี 2562 ถือว่าเป็นปีทองของเธอจริงๆ สำหรับสาว เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล ที่ได้แจ้งเกิดในบทนางเอก ในฐานะ #ผู้หญิงของต่อ หรือ "มินตา" จากละครเรื่อง "หัวใจศิลา" ที่ได้รับบทนางเอกและแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว ที่ได้พาแฟนละครฟิน อิน จนหมอนขาด ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง แถมยังเป็นผู้หญิงที่แฟนๆ ต่างอิจฉากันทั่วบ้านทั่วเมือง! เรียกได้ว่า เธอคนนี้ เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่ต้องการจะครอบครองหัวใจของศิลา (ต่อ-ธนภพ) ก็ว่าได้

ดูละคร หัวใจศิลา ย้อนหลังได้ที่ ► หัวใจศิลา

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก


อีกหนึ่งนางเอกฝีมือเยี่ยมของวงการบันเทิงบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ความสามารถของเธอเป็นที่ยอมรับไปทั่ว ไม่ใช่แค่ไทย! แต่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ ทั้งจากสายตาคนดู และเหล่านักแสดงหรือคนทำงานในสายอาชีพเดียวกัน ในละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" ที่สาวใบเฟิร์นได้สวมบทบาทเป็นสาวข้ามเพศ เธอศึกษาคาแร็คเตอร์ของตัวละคร "นิรา" อย่างละเอียด  ด้วยการวิเคราะห์ตัวละครพยายามเข้าใจสาวข้ามเพศให้มากที่สุด ทำเอาละครปัง! ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ 

ดูละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ย้อนหลังได้ที่ ► ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ตรี ภรภัทร และ เน๋ง ศรัณย์

สองหนุ่มหล่อออร่าจับ พระเอกจาก ช่องวัน 31 ที่มาแบบแพ็คคู่ ได้มาประชันบทบาทกันเป็นครั้งแรก ในละคร "ภาตุฆาต" เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สองพระเอก ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา และ เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ได้แจ้งเกิดในบทบาททหารอากาศ พี่น้องฝาแฝดที่มีชะตาต้องฆ่ากันเอง ซึ่งทั้งคู่ได้ตั้งใจฝึกฝนทั้งในเรื่องการต่อสู้ด้วยการฝึกจริงกับหน่วยรบพิเศษ และทุ่มเทเวลาในการฟิตร่างกาย เพื่อให้ถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะหนุ่ม ตรี-ภรภัทร แม้สุดท้ายบท "รวิศ" จะตายในจอ แต่เรียกได้ว่าแจ้งเกิดอย่างสมบูรณ์แบบในวงการบันเทิง

ดูละคร ภาตุฆาต ย้อนหลังได้ที่ ► ภาตุฆาต

สกาย วงศ์รวี

ลุ้นสุดๆ ว่าใครจะได้ลงเอยกับใครกันแน่! สำหรับละคร "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน" ที่แฟนละครต่างคาดเดากันมาตั้งแต่ต้นจนละครจบ ว่า ทานตะวัน (ใหม่-ดาวิกา) จะเลือกใคร? ระหว่าง หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) กับ หมอฉลาม ซึ่งตอนจบก็ทำเอาโซเชียลแตกพร้อมฟีดแบกสุดเดือด เมื่อสุดท้ายเธอเลือกฉลาม หรือที่รับบทโดยหนุ่ม สกาย-วงศ์รวี นทีธร นั่นเอง ทำให้ชื่อเสียงของหนุ่มสกายกลับมาพีคอีกครั้ง เรียกว่าดังขึ้นฮอตขึ้น จนยอดผู้ติดตามบน Instagram พุ่งกันเลยทีเดียว

ดูละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ย้อนหลังได้ที่ ► รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ไข่มุก รุ่งรัตน์


นางเอกคนเก่งคนใหม่ของช่องวัน 31 ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช เป็นที่รู้กันดี ว่าเธอมีความสามารถที่โดดเด่นมากในเรื่องของการร้องเพลง ล่าสุดได้รับโอกาสในด้านการแสดง กับการเป็นนางเอกละครเต็มตัวเรื่องแรก กับบทบาทของ "ดาว" สาวบ้านนาที่ออกเดินตามฝัน ของการจะเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่ง ในละคร "เสียงเอื้อนสะเทือนดาว" ละครเรตติ้งสูงสุดของช่องวัน 31! ที่ได้โชว์ลูกเอื้อนลูกคอไปพร้อมกับการแสดงตั้งแต่ต้นจนจบละคร และเสียงเอื้อนนี้ ก็ได้สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิง เพราะ "ไข่มุก-รุ่งรัตน์" คือนางเอกละครเรตติ้งอันดับ 1 ของช่องวัน 31 ในปี 2562 ที่ผ่านมาค่ะ

ดูละคร เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ย้อนหลังได้ที่ ► เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

Top