แทนคุณให้สัญญา จะดูแลลูก-เมียให้ดีที่สุด - Highlight (EP.6) 3 ธ.ค. 62

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้นซีซั่น 2

ช่องวัน 31 เปิดสมรภูมินักปั้นครั้งใหม่ แซ่บกว่าเดิม รุนแรงกว่าเดิม เชือดเฉือนกว่าเดิม ใน “สงครามนักปั้น ซีซั่น 2” ซึ่งการเปิดตัวของนักแสดงในซีซั่น 2 ก็ได้ไขปริศนาที่ค้างคาใจทุกคน เริ่มต้นด้วยการกลับมาของ 2 นักปั้นตัวแม่แห่งวงการบันเทิง แอล รับบทโดย ลูกเกด เมทินี และ เพียว รับบทโดย บี น้ำทิพย์ ที่จะมาลงสนามฟาดฟันกันอีกครั้ง พร้อมกับเหล่า ซุป’ตาร์  เซเลป และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมไฟไหม้ อย่าง แทนคุณ (พุฒ พุฒิชัย ), มุก (ใบเฟิร์น อัญชสา), ทรงโปรด (เจษ เจษฏ์พิพัฒ), ปีย์แสง (ตรี ภรภัทร), บทกลอน (แนท อนิพรณ์), เรน (เบญ-เรวิญานันท์), พระนาย (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร), ซัน (ตั้ว-เสฎฐวุฒิ), พริ้ง (ต้อม-ณหทัย), เจ๊ยิ้ม (อ้วน รีเทิร์น), ชุนย์ (วิลลี่ แมคอินทอช), ปลาทู (แข-รัศมีแข), ส้มป่อย (ธงธง มกจ๊ก), เบส (โดม-จารุวัฒน์), ฟิว (เบิร์ด-คมคาย) กำกับโดย มี่-ธนวัจ ปัญญารินทร์

นอกจากความเข้มข้นของละครเรื่องนี้แล้ว เพลงประกอบละครยังได้บิ๊กเซอร์ไพร์ส กับการมานั่งแท่นโปรดิวเซอร์และร้องเพลงประกอบละคร สงครามนักปั้นซีซั่น 2 โดย "ป้อม-อัสนี" ในชื่อเพลง “ไม่ปล่อยมือ” แถมยังได้ทีมทำเพลงระดับตำนานของแกรมมี่ อย่าง ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาแต่งเนื้อร้องให้อีกด้วย

ห้ามพลาด!! การฟาดฟันของ 2 นักปั้นตัวแม่ใน ซีซั่น 2 หลังจากที่ความบาดหมางของ 2 นักปั้นตัวแม่ แอล และ เพียว ทวีความรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ว่าเรื่องราวครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?  งานนี้ช่องวัน 31  พร้อมตอบทุกข้อสงสัยกับบทสรุปของตัวละครที่คุณอยากรู้ และเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการมายาที่แซ่บที่สุด!! เดือดที่สุด!!

ติดตามชม ละครสงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21:20 น. ทางทีวีช่องวัน 31 ดูช่องวัน #กดหมายเลข31 ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้น ซีซั่น 2 ทางเว็บไซต์ www.one31.net #ละครดีดูที่ช่องวัน


สมัคร The Star Idol
Top